Các sản phẩm cửa nhựa vô cùng phổ biến bởi mẫu mã phong phú, giá thành rẻ và chất lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng thực thế. Có nhiều loại cửa nhựa khác nhau như cửa nhựa ABS, cửa nhựa PVC hay cửa nhựa gỗ composite,… là những cái tên được nhiều người dùng quan tâm và tìm hiểu nhất. Hôm nay, chúng tôi sẽ đưa đến cho bạn thông tin về cửa nhựa gỗ composite có ưu và nhược điểm gì và có nên sử dụng loại cửa nhựa này không nhé.

Ưu điểm của cửa nhựa gỗ composite

Bột gỗ được gia cố bằng nhựa và các chất phụ gia là nguyên liệu đầu vào chính để tạo ra nhựa composite. Bạn sẽ khó lòng phân biệt được một chiếc cửa nhựa gỗ composite với cửa gỗ tự nhiên thật đâu. Bởi trên bề mặt sản phẩm này, bạn cũng có thể tạo ra các vân gỗ và họa tiết như bình thường.

Khả năng chịu nước là ưu điểm tuyệt vời để cửa nhựa gỗ composite được lắp đặt ở bất cứ nơi đâu trong ngôi nhà của bạn. Dù là cửa phòng ngủ, phòng bếp hay các khu vực thường xuyên tiếp xúc với nguồn nước như cửa nhà vệ sinh hay cánh cửa sổ ngoài trời đi chăng nữa.

Khả năng cách âm tốt của cửa nhựa gỗ composite được tạo ra nhờ quy trình sản xuất đúc nguyên khối. Các khu vực cần cách ly tiếng ồn với khu vực khác nên lắp đặt cửa này. Đặc biệt các vị trí gần đường có nhiều xe cộ đi lại hay cửa các phòng học để tạo ra sự yên tĩnh cho các khu vực còn lại và mọi người có thể tập trung hoàn thành tốt công việc của mình.

Cửa nhựa gỗ composite dần thay thế các cửa gỗ tự nhiên giúp bảo vệ môi trường với khía cạnh tránh khỏi các tác động từ chặt phá rừng làm nguyên liệu để sản xuất các sản phẩm đồ gỗ sử dụng trong cuộc sống.

Nhược điểm của cửa nhựa gỗ composite

Bên cạnh những ưu điểm tuyệt vời của cửa nhựa gỗ composite thì dòng sản phẩm cửa này cũng có nhược điểm nhất định. Đó chính là vật liệu nhựa composite không thể tái chế và tái sử dụng được. 

Địa điểm cung cấp cửa nhựa gỗ composite uy tín, chất lượng

Saigondoor là địa chỉ cung cấp cửa nhựa gỗ composite uy tín và chất lượng mà bạn không thể bỏ qua. Tại sao bạn nên chọn Saigondoor là điểm dừng chân để tìm kiếm các sản phẩm cửa nhựa giả gỗ. 

Saigondoor là một nhà cung cấp khổng lồ với hệ thống siêu thị và nội thất Saigondoor ở nhiều nơi. Bạn có thể dễ dàng đến tận nơi kiểm tra chất lượng và xem xét nhiều mẫu mã cửa khác nhau.

Trang web Saigondoor là kênh online trưng bày các sản phẩm của đơn vị này cung cấp. Đội ngũ nhân lực trẻ, không ngừng học hỏi và làm việc chăm chỉ tạo nên một thương hiệu vừa năng động vừa chuyên nghiệp. 

Các nguyên liệu đầu vào để sản xuất cửa tại Saigondoor đều có giấy tờ chứng minh nguồn gốc rõ ràng. Quy trình tiếp nhận yêu cầu cho đến khi lắp đặt chuyên nghiệp và chu đáo. Các sản phẩm cửa sau khi hoàn thiện đều được kiểm tra chất lượng cẩn thận trước khi lắp đặt tại địa điểm của khách hàng.

Bạn còn chờ gì mà không gọi ngay đến hotline 0834.494.494 để Saigondoor phục vụ bạn tốt nhất.

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI ĐƯA

DANH MỤC SẢN PHẨM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lightbox button
Contact Me on Zalo
0834.494.494 Yêu cầu tư vấn